null Tháo gỡ phong tỏa khu vực quản lý Bến xe Hồng Ngự và ấp Bình Thành B, xã Bình Thạnh

Post details Tin tức

Tháo gỡ phong tỏa khu vực quản lý Bến xe Hồng Ngự và ấp Bình Thành B, xã Bình Thạnh

Ngày 31/8/2021, UBND xã Bình Thạnh, TP. Hồng Ngự tiến hành dỡ bỏ phong tỏa Bến xe Hồng Ngự và ấp Bình Thành B, thuộc xã Bình Thạnh theo Quyết định số 1827 và 1828/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự.

Sau khi được dỡ bỏ phong tỏa, vẫn yêu cầu người dân trong khu vực thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế; tiếp tục tự theo dõi, kiểm tra sức khỏe để sớm phát hiện, xử các tình huống xảy ra, nhằm đảm bảo an toàn và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Được biết, đây là khu vực được thiết lập phong tỏa, cách ly y tế, sau khi phát hiện những ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng đầu tiên trên địa bàn TP. Hồng Ngự. Theo đó, phong tỏa tại Bến xe có 50 người, ấp Bình Thành B có 185 hộ, với 1.077 nhân khẩu. Trong những ngày thực hiện Quyết định phong tỏa, nhân dân nơi đây thực hiện tốt các qui định theo hướng dẫn của cơ quan chức năng và địa phương về phòng, chống dịch; được hỗ trợ đảm bảo kịp thời các vấn đề về lương thực, thực phẩm và y tế.

Hoàng Phương – Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362