null Thăm hỏi, động viên mô hình “Đi chợ giúp dân” và “Đội hình shipper áo xanh”

Post details Tin tức

Thăm hỏi, động viên mô hình “Đi chợ giúp dân” và “Đội hình shipper áo xanh”

Ngày 14/9, Hội LHPN Thành phố phối hợp cùng Thành Đoàn Hồng Ngự, đến thăm hỏi, các thành viên mô hình “Đi chợ giúp dân” và “Đội hình Shipper áo xanh”, các Bí thư Chi đoàn khóm, ấp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Hội LHPN Thành phố và Thành đoàn Hồng Ngự, thăm hỏi, động viên khích lệ tinh thần. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực hỗ trợ thiết thực nhằm giúp các hộ dân đi chợ, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Bên cạnh đó, Hội LHPN Thành phố cũng đến thăm Sư cô Thích Nữ Liên Huệ - Tịnh Thất Bạch Liên, tại khóm An Lợi và gia đình chị Châu Kiều Anh, chủ cơ sở cà phê Phát Lợi, khóm An Phước, phường An Bình A, trong thời gian qua đã hỗ trợ tích cực những suất ăn sáng và nước uống miễn phí cho các lực lượng kiểm soát dịch. Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, ghi nhận và gửi lời cám ơn. Mong rằng trong thời gian tới Sư cô Thích Nữ Liên Huệ và gia đình chị Châu Kiều Anh tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, góp phần cùng Chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch cũng như các vấn đề an sinh xã hội.

Dịp này, Hội LHPN Thành phố và Thành đoàn Hồng Ngự cũng gửi tặng 01 phần quà, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các tổ chức, cá nhân có những đóng góp tích cực, góp phần đẩy lùi dịch Covid – 19.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362