null TP. Hồng Ngự trao quyết định công nhận thiết lập “Vùng xanh”

Post details Tin tức

TP. Hồng Ngự trao quyết định công nhận thiết lập “Vùng xanh”

Ngày 14/9/2021, UBND TP. Hồng Ngự tổ chức buổi lễ trao quyết định công nhận thiết lập “Vùng xanh” cho 07 xã, phường trên địa bàn Thành phố. Đến dự có ông Lê Hùng Dũng – P. Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự; ông Phạm Tấn Đạt – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự.

Qua hơn 02 tháng triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19, với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp, đã góp phần thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch và được kiểm soát hiệu quả, nhất là bảo vệ, giữ vững “vùng xanh” và “xanh hóa” các “vùng đỏ”, “vùng vàng”, sớm đưa Thành phố trở lại trạng thái bình thường mới. Kết quả, đến nay 07/7 xã, phường đã đảm bảo vùng an toàn không có dịch.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Phạm Tấn Đạt – Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự yêu cầu các xã, phường nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, không chủ quan, lơ là, tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội; tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm, quyết tâm giữ chặt “vùng xanh”, bảo vệ sức khỏe và tình mạng nhân dân. Bên cạnh đó, các xã, phường cũng cần đề ra các giải pháp để dần khôi phục sản xuất, kinh doanh, ổn định đời sống nhân dân.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362