null Trao 100 chiếc điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học online

Post details Tin tức

Trao 100 chiếc điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học online

Ngày 21/9/2021, ông Phạm Tấn Đạt, P. Bí thư - Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự đến trao tặng điện thoại thông minh, để hỗ trợ cho việc học Online cho một số em học sinh khối lớp 9 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồng Ngự.

Trong đợt trao tặng này, có 100 chiếc điện thoại, mỗi chiếc có giá trên 2 triệu đồng, tổng số tiền trên 200 triệu động, do lãnh đạo TP. Hồng Ngự vận động Công ty Cỏ May tài trợ. Dịp này, Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội Viettel Đồng Tháp cũng hỗ trợ thẻ sim, sử dụng 4G miễn phí trong vòng 12 tháng.

Ông Phạm Tấn Đạt - Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự chỉ đạo các xã, phường cùng Ban giám hiệu các trường thường xuyên quan tâm, động viên việc học tập của các em. Chú ý nhắc nhỡ các em học sinh, quản lý và sử dụng điện thoại thật tốt, nhất là sử dụng điện thoại đúng mục đích vào việc học online, khắc phục khó khăn, có gắng học thật tốt, để không phụ lòng các cấp lãnh đạo, mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ.

Đây được xem là nguồn động lực, giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện tham gia học online trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362