null Trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Post details Tin tức

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Ngày 25/9/2021, ông Phan Văn Thắng – P. Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp, Chủ tịch HĐND Tỉnh, cùng một số đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn Tỉnh, tại TP. Hồng Ngự.

Theo đó, Tổ nhân dân tự quản số 27, thuộc khóm Sở Thượng, phường An Lạc; Tổ nhân dân tự quản số 30, thuộc khóm 3, phường An Thạnh và bạn Huỳnh Văn Đẳng cá nhân tiêu biểu tham gia Đội hình Shipper áo xanh TP. Hồng Ngự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh.

Ông Phan Văn Thắng – P. Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp, Chủ tịch HĐND Tỉnh ghi nhận và biểu dương đối với các tổ chức và cá nhân nói trên; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các tổ chức và cá nhân tiếp tục chung sức, đồng lòng, cùng với Đảng, chính quyền, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Thường xuyên thăm hỏi, động viên người dân trong khu vực nâng cao ý thức trong phòng chống dịch, nhất là chấp hành nghiêm Thông điệp 5K của Bộ y tế. Chủ động rà soát và triển khai thực hiện tốt việc tiêm vaccine cho người dân, với thông điệp vacxin tốt nhất là vaccine tiêm sớm nhất, bảo vệ sức khỏe, tính mạng người dân là trên hết.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362