null Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Post details Tin tức

Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Chiều ngày 05/10, UBND TP. Hồng Ngự thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp,  tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đóng góp, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid – 19, trên địa bàn TP. Hồng Ngự.

Theo đó, TP. Hồng Ngự có 05 tập thể và 03 cá nhân được nhận Bằng khen và biểu trưng của Chủ tịch UBND Tỉnh các tập thể gồm: Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; Liên đoàn Lao động Thành phố; Công ty Fashion Gaments Mekong, huyện Tam Nông; Tập thể Quán cơm Hỷ Liên Tâm, phường An Thạnh; Tổ Cơm, cháo, nước Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự và các cá nhân gồm: Bà Châu Thị Điều, Ông Bùi Trúc Phương, Ông Huỳnh Phước Lộc, ngụ phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự ghi nhận và tri ân các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp và hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các tập thể và cá nhân trong và ngoài Thành phố luôn đồng hành cùng TP. Hồng Ngự trong các hoạt động an sinh xã hội.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362