null Chủ tịch UBND Tỉnh tặng thiết bị cho các em học sinh học trực tuyến và thăm khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Hồng Ngự

Post details Tin tức

Chủ tịch UBND Tỉnh tặng thiết bị cho các em học sinh học trực tuyến và thăm khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Hồng Ngự

Ngày 10/10, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Hồng Ngự, đến nhà 04 em học sinh Tiểu học trên địa bàn xã Bình Thạnh, có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện trang thiết bị học trực tuyến.

Tại mỗi nơi đến ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, thăm hỏi gia đình và quá trình học tập của các em trong thời gian qua. Đồng thời, trao tặng mỗi em 01 chiếc điện thoại thông minh và sim 4G, động viên các em cố gắng học tập, sử dụng điện thoại đúng mục đích.

Đến thăm khu cách ly tập trung tại trường Mẫu giáo Bình Thạnh, ông Phạm Thiện Nghĩa, thăm hỏi và gửi lời thăm sức khỏe đến các công dân đang thực hiện cách ly tập trung. Đồng thời, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362