null Lãnh đạo thành phố Hồng Ngự thăm hỏi, tặng quà cho gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid – 19

Post details Tin tức

Lãnh đạo thành phố Hồng Ngự thăm hỏi, tặng quà cho gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid – 19

Thấu hiểu trước hoàn cảnh gia đình của vợ, chồng anh Phạm Tùng Em và chị Trương Thị Kiều Quanh, ngụ khóm 1, phường An Bình B, TP. Hồng Ngự, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vừa trở về quê sau khi hoàn thành cách ly tập trung, chưa có việc làm ổn định. Ngày 11/10, Ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng một số lãnh đạo ngành Thành phố và UBND phường An Bình B đến thăm, động viên và chia sẻ những khó khăn, đồng thời dự kiến biện pháp hỗ trợ và định hướng giới thiệu việc làm để sau khi ổn định sức khoẻ sau khi theo dõi tại nhà theo qui định để vợ, chồng anh Tùng Em có việc làm, có thu nhập cũng như tạo mọi điều kiện để các cháu được học tập như bao bạn bè, trang lứa khác.

Được biết trước đó vợ, chồng anh đi làm thuê ở thành phố Hồ Chí Minh, do ảnh hưởng của dịch Covid -19 Công ty tạm ngừng hoạt động; vợ, chồng anh và các con cũng đều bị nhiễm Covid-19, không có việc làm, không có thu nhập lại vừa thực hiện hoàn thành điều trị Covid-19 nên gia đình anh quyết định hành trình trở về quê để tìm việc làm và sinh sống.

Tại buổi thăm, Ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố động viên gia đình anh, chị cố gắng vượt qua khó khăn, đồng thời, yêu cầu các cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ gia đình tạo công ăn việc làm cho anh, chị làm việc tại địa phương và dụng cụ và trang thiết bị để các cháu học tập.

Dịp này, lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo địa phương cũng tặng cho gia đình anh, chị 01 phần quà gồm: nhu yếu phẩm sinh hoạt trong gia đình và tiền mặt, nhằm giúp cho gia đình anh giảm bớt một phần khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362