Sisältöjulkaisija

null Phiên chợ " Tết Nhân Ái 0 đồng": Mang Tết đến với người nghèo.

Trang chủ Tin tức

Phiên chợ " Tết Nhân Ái 0 đồng": Mang Tết đến với người nghèo.

Ngày 02/02, tại xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Uỷ ban nhân dân xã Long Khánh B đã tổ chức phiên chợ " Tết Nhân Ái 0 đồng" nhằm hỗ trợ 450 Hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn xã đón Tết cổ truyền 2024.

Phiên chợ " Tết Nhân Ái 0 đồng"

         Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự nhân văn, tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo xã và các tổ chức, nhà hảo tâm trong công tác chăm lo, hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt giúp người dân có điều kiện vui Xuân đón Tết.

Bà Võ Thị Nhi, Phó chủ tịch UBND xã Long Khánh B trao quà và gửi lời hỏi thăm đến bà con

        Tại phiên chợ, người dân được nhận các mặt hàng thiết yếu cho ngày Tết như gạo, bột ngọt, nước tương, nước mắm, mì gói… mỗi phần quà trị giá 300.000đ.

Bà Trần Thị Yêm nhân dân xã Long Khánh B

        Bà Trần Thị Yêm nhà ở tổ 8, ấp Long Thái, xã Long Khánh B cho biết: “Tôi rất cảm kích và biết ơn sự quan tâm, chia sẻ của các cấp lãnh đạo xã và các nhà hảo tâm. Nhờ có phiên chợ này, gia đình tôi đỡ một phần loa toan trong dịp Tết. Tôi mong rằng phiên chợ sẽ được tổ chức thường xuyên để giúp đỡ những người nghèo khác có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc”.


Quốc Đạt