Xuất bản thông tin

null Hội thi vòng cụm kể chuyện học tập và làm theo gương Bác năm 2021

Chi tiết bài viết Học tập và làm theo lời Bác (Tư tưởng HCM)

Hội thi vòng cụm kể chuyện học tập và làm theo gương Bác năm 2021

Đảng ủy thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) vừa tổ chức Hội thi Kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 cụm thị trấn Sa Rài. Có 12 thí sinh đến từ 06 trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tham gia dự thi.

Tại Hội thi, các thí sinh trải qua hai phần: thi kể chuyện và thi ứng xử. Theo đó, các thí sinh tham gia kể những câu chuyện có thật trong cuộc sống đời thường, về những tập thể, cá nhân làm nhiều việc tốt, xuất phát từ việc làm nhỏ nhất trong cuộc sống đời thường; tự giác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Những tấm gương “Người tốt, việc tốt” được kể có sức lan toả mạnh mẽ trong các cơ quan, đơn vị, cộng đồng khu dân cư để nhiều người cùng học tập và làm theo.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, các thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức; có trình chiếu video clip minh họa về những tấm gương, việc làm của tập thể, của nhân vật được kể, thể hiện sinh động, gần gũi, tạo ấn tượng trong người nghe.

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho thí sinh Trương Thị Diễm Hương; giải nhì cho thí sinh Trương Tuyết Trang (Trường Mầm non thị trấn Sa Rài), giải III cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Trường Mầm non 1/6) và 09 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tại Hội thi.

Thanh Tùng (TTVHTT&TT Tân Hồng)