null Hơn 450 đoàn viên, người lao động được tư vấn, chăm sóc sức khỏe

Trang chủ Chi tiết bài viết

Hơn 450 đoàn viên, người lao động được tư vấn, chăm sóc sức khỏe

LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp tổ chức truyền thông, tư vấn, chăm sóc sức khoẻ và chia sẻ bí quyết làm đẹp cho nữ đoàn viên và người lao động nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Sáng ngày 3.3, tại Nhà Văn hoá Lao động Công đoàn Đồng Tháp, LĐLĐ tỉnh tổ chức Chương trình truyền thông, tư vấn, chăm sóc sức khoẻ và chia sẻ bí quyết làm đẹp cho hơn 450 đoàn viên và người lao động.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Thị Thu Ba phát biểu tại chương trình.

Bác sĩ thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp chia sẻ về bệnh ung thư vú

Bác sĩ thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp chia sẻ về bệnh u xơ cổ tử cung, ung thư buồng trứng

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Thu Ba - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp - cho biết: Thời gian qua, LĐLĐ tỉnh đã quan tâm tổ chức, triển khai thực hiện nhiều chương trình, mô hình, việc làm thiết thực để chăm lo cho nữ đoàn viên và người lao động, nổi bật như: Chương trình “Sức khoẻ của bạn, khám, tư vấn sức khoẻ và phát thuốc miễn phí”, mô hình “Buồng vắt trữ sữa tại doanh nghiệp”, “Nuôi heo đất tiết kiệm theo gương Bác”, “Góp vốn xoay vòng”... Qua đó đã có hàng ngàn nữ đoàn viên và người lao động được chăm lo, hỗ trợ, tự vượt lên hoàn cảnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Thông qua chương trình này sẽ giúp cho nữ đoàn viên và người lao động tự biết chăm sóc sức khoẻ, luôn tự tin, duyên dáng hơn khi giao tiếp, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả trong lao động, công tác.

Đoàn viên tham gia trao đổi, chia sẻ tại chương trình.

Nữ đoàn viên được chuyên gia trang điểm trực tiếp hướng dẫn làm đẹp.

Tại chương trình này, đoàn viên và người lao động được các bác sĩ chia sẻ, tư vấn, chăm sóc sức khoẻ như: Nguyên nhân, triệu chứng và cách nhận biết, phát hiện sớm để từ đó biết cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh về ung thư vú, u xơ cổ tử cung, ung thư buồng trứng, đồng thời trao 460 phiếu miễn phí các dịch vụ khám dành cho nữ đoàn viên và người lao động.

Cũng trong chương trình này, LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp còn mời chuyên gia trang điểm hướng dẫn chị em lựa chọn mỹ phẩm, hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản, các kiến thức làm đẹp...

Lưu Hùng