null LỄ RA MẮT “APP CEP - ĐỒNG HÀNH VƯỢT KHÓ”

Trang chủ Chi tiết bài viết

LỄ RA MẮT “APP CEP - ĐỒNG HÀNH VƯỢT KHÓ”

Sáng 15/10, tại TP. HCM, CEP đã tổ chức Lễ ra mắt “App – Đồng hành vượt khó” với sự tham gia của đại diện Ngân hàng nhà nước chi nhánh TP. HCM, lãnh đạo Liên đoàn lao động TP.HCM, các đối tác và khách hàng đạt giải Cuộc thi tìm hiểu “App – Đồng hành vượt khó”.

Trong xu hướng phát triển công nghệ số trong lĩnh vực tài chính, CEP là tổ chức đi tiên phong trong ngành tài chính vi mô về ứng dụng công nghệ. App CEP ra đời đã kịp thời giúp người lao động tiếp cận nhanh thông tin về các chính sách hỗ trợ của CEP, tra cứu số dư, đăng ký vay vốn, rút tiết kiệm. Sự khác biệt và giá trị gia tăng mà App CEP đem đến cho người lao động nghèo là các chương trình giáo dục tài chính, giúp khách hàng phòng tránh tín dụng đen, kết nối giới thiệu việc làm.

Qua một tháng triển khai, truyền thông đến khách hàng, “App CEP – Đồng hành vượt khó” đã thu hút hơn 29.500 lượt tải và trải nghiệm, sử dụng.  

Tại buổi Lễ, CEP đã đề xuất Ngân hàng nhà nước sớm ban hành cơ chế cho phép tổ chức tài chính vi mô có đủ điều kiện được mở tài khoản thanh toán cho khách hàng, giúp người lao động thu nhập thấp được thụ hưởng giá trị tốt nhất của ứng dụng công nghệ kết hợp với mục tiêu phi lợi nhuận mà CEP đem lại.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vân – Tổng Giám đốc Tổ chức tài chính vi mô CEP

giới thiệu quá trình phát triển và triển khai “App CEP – Đồng hành vượt khó”

Ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng nhà nước chi nhánh TP. HCM phát biểu trong buổi Lễ

Ông Trần Đoàn Trung – Đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động TP. HCM

phát biểu chỉ đạo

Ông Nghiêm Khánh Tuân – Trưởng phòng Công nghệ thông tin Tổ chức tài chính vi mô CEP giới thiệu App CEP – Đồng hành vượt khó

 

Các khách hàng nhận thưởng Cuộc thi tìm hiểu “App CEP – Đồng hành vượt khó”

Với mục tiêu không ngừng nỗ lực, đầu tư nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, trong thời gian tới CEP sẽ tiếp tục phát triển, hoàn thiện các tính năng của “App CEP – Đồng hành vượt khó”, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khách hàng công nhân, lao động nghèo và người có thu nhập thấp.

 

 

Nút: dongthap.gov.vn:-1