Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo UBND huyện Tam Nông gặp gỡ các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện

Trang chủ Tin tức

Lãnh đạo UBND huyện Tam Nông gặp gỡ các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện

Nhằm nắm lại tình hình hoạt động du lịch trên địa bàn huyện. Sáng ngày 02/06/2022, Ông Châu Văn Bo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông và lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin huyện đã có buổi gặp gỡ với Chủ các cơ sở kinh doanh, cung cấp dịch vụ du lịch trong huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi gặp gỡ, các chủ cơ sở đề nghị huyện mở rộng tuyến đường vô các điểm du lịch homstay; Mong muốn khu du lịch Tràm Chim mở thêm các dịch vụ giải trí để phục vụ du khách, đồng thời tiếp tục kết nối, gắn kết chặt chẽ với các cơ sở ẩm thực, du lịch quanh vùng đệm Vườn Quốc Gia Tràm Chim. Lãnh đạo UBND huyện đã ghi nhận các ý kiến của các chủ cơ sở. Đồng thời, đề nghị các chủ cơ sở cần chủ động tìm thị trường du lịch cho mình, luôn nâng cao chất lượng phục vụ du khách, tăng cường tuyên truyền quảng bá các dịch vụ của cơ sở mình trên mạng xã hội. Bên cạnh đó các cơ sở luôn cạnh tranh lành mạnh hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Được biết, Do tình hình dịch CoVid – 19 được kiểm soát tốt nên lượng khách du lịch đến địa bàn huyện Tam Nông tăng mạnh, tính từ đầu năm 2022 đến nay đã có 21.359 lượt khách đến tham quan du lịch tại huyện với tổng doanh thu hơn 5,6 tỷ đồng tăng hơn so với cùng kỳ.

                                                                                                 Chí Cường