Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 dự kiến diễn ra vào ngày 21 và 22/7/2022, sáng ngày 22/6/2022, tại văn phòng ấp Khánh Nghĩa, ông Nguyễn Văn Hon – Phó Bí thư Thành ủy/ Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cùng các đại biểu HĐND thành phố và xã Tân Khánh Đông đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ấp Khánh Nghĩa và Đông Huề, xã Tân Khánh Đông.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc bà con cử tri được nghe thông tin dự kiến nội dung kỳ họp thứ 4 và tổng hợp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc trước đó. Qua đó, bà con cử tri tiếp tục có những ý kiến gửi đến đại biểu HĐND hai cấp.

Cử tri nêu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Cử tri phản ánh tình trạng người dân trên tuyến đường Sa Nhiên – Mù U để hoa kiểng lấn chiến lòng lề đường làm mất vẻ mỹ quan và an toàn giao thông, đề nghị thành phố và xã có giải pháp xử lý và khắc phục; xem xét việc mở rộng một số tuyến đường trên địa bàn xã như đường 26/3; 19/5, đường Mương Chài,…để tạo sự đi lại thuận tiện cho học sinh và người dân; gắn camera an ninh trên tuyến đường Sa Nhiên – Mù U; cắt tỉa cây xanh trên tuyến đường ĐT848; việc rà soát và công bố hộ nghèo, cận nghẻo cần phải thực hiện công khai minh bạch và phải quy định thời hạn để các hộ nghèo, cận nghèo nổ lực vươn lên; vấn đề tái định cư cũng phải thực hiện một cách khách quan, đúng đối tượng và phù hợp với thực tế và quy định. Đồng thời, các cấp các ngành chuyên môn cần vào cuộc kiểm tra và xử lý đối với các cơ sở kinh doanh làm bóng cá xả thải trực tiếp ra môi trường; phân công lực lượng thường xuyên tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự.

ông Nguyễn Văn Hon – Chủ tịch UBND thành phố giải đáp ý kiến cử tri

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND xã và thành phố ghi nhận và giải đáp thõa đáng. Với sự đặc biệt quan tâm của bà con cử tri về giao thông nông thôn trên địa bàn xã, ông Nguyễn Văn Hon – Chủ tịch UBND thành phố cho biết, trong thời gian tới thành phố sẽ dồn nguồn lực, quan tâm đầu tư cho địa phương cải thiện và phát triển về mặt hạ tầng giao thông nông thôn, nhằm mục tiêu đưa xã đạt chuẩn nông thới mới nâng cao vào năm 2025./.

Tin: Văn Đấu + ảnh: Ngọc Duy

Có thể bạn quan tâm