Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11

Chi tiết CCHC SD_TINTUC

Đại biểu HĐND thành phố và Phường 2 tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố Sa Đéc, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Chiều ngày 19/11, tại Hội trường UBND Phường 2, các đại biểu HĐND thành phố và phường 2 đã có buổi tiếp xúc với gần 60 cử tri phường 2.

ảnh: Các đại biểu HĐND thành phố và phường 2 tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại biểu HĐND thành phố và phường thông tin nội dung dự kiến chương trình kỳ họp thứ 11; tình hình phát triển  kinh tế - xã hội thành phố và nội dung trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc trước đó. Qua đó, cử tri đã bày tỏ sự quan tâm và có ý kiến đề xuất nghị các ngành chức năng có giải pháp xử lý tình trạng rác thải chưa tập trung nơi tập kết  gây ô nhiễm môi trường; cử tri đề nghị tại các vòng xoay trên các tuyến đường lớn nên bố trí cây xanh cho phù hợp, tránh che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông; do dịch bệnh Covid trên thế giới vẫn còn diễn biến phức tạp, cử tri đề nghị cần tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức đeo khẩu trang nơi công cộng, không tập trung đông người để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, cử tri phường 2 cũng đề nghị ngành chức năng nên khảo sát thực địa trên địa bàn phường tiến hành làm cống thoát nước cho người dân, tránh ngập lụt trong mùa mưa, triều cường dâng gây ảnh hưởng đến đời sống nhân dân…

ảnh: Cử tri nêu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được đại biểu HĐND thành phố, phường 2 cùng với các ngành chức năng giải đáp đồng thời ghi nhận những ý kiến vượt thẩm quyền để trình tại kỳ họp HĐND sắp tới./.

Thanh Nghĩa- Duy Thanh

Có thể bạn quan tâm