Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin

null Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tỉnh Đồng Tháp tiếp xúc cử tri thành phố Sa Đéc

CHUYENTRANG_BAOCAO_CCHC SD_TINTUC

Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 tỉnh Đồng Tháp tiếp xúc cử tri thành phố Sa Đéc

Chiều ngày 12/5/2022, Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3 của tỉnh, gồm: Ông Trần Văn Sáu - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Phạm Văn Hòa – Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh vừa đến tiếp xúc với cử tri phường An Hòa - thành phố Sa Đéc trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.

Cử tri nêu kiến nghị tại buổi tiếp xúc. Ảnh: Ngọc Duy

Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông tin đến bà con cử tri về dự kiến chương trình và những nội dung trọng tâm trong kỳ họp lần thứ 3 Quốc hội khóa XV. Bà con cử tri phường An Hòa kiến nghị Chính phủ cần có quy định xử lý còi hơi của xe tải gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhiều cử tri lo lắng trước tình trạng giá vật tư nông nghiệp phục vụ sản xuất hoa kiểng tăng cao và mong muốn các cấp, ngành quan tâm có chính sách bình ổn giá, bình ổn thị trường, giúp nông dân giảm chi phí, tăng thu nhập. Cử tri phường cũng kiến nghị một số nội dung liên quan đến chế độ BHXH cho cán bộ không chuyên trách cấp xã, phường có trình độ Đại học trở lên, vấn đề về an toàn giao thông, hệ thống chiếu sáng…

Ông Trần Văn Sáu - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri.

 Thay mặt Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 3,  ông Trần Văn Sáu - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đối với một số kiến nghị có liên quan, Đoàn ghi nhận để chuyển đến Quốc hội và các bộ, ngành liên quan xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới./.

Đông Xuân

Có thể bạn quan tâm