null Bàn giao 13 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chi tiết bài viết Tin tức

Bàn giao 13 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chiều ngày 25/11/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồng Ngự tổ chức Lễ trao bản tượng trưng bàn giao 13 căn nhà “Đại đoàn kết” cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường An Thạnh, An Lạc, An Lộc, An Bình A và phường An Bình B, thành phố Hồng Ngự.

Theo đó, mỗi căn nhà có diện tích xây dựng từ 35 đến 72 mét vuông, trị giá mỗi căn từ 65.000.000đ đến 160.000.000đ. Trong đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ mỗi căn 50.000.000đ, phần càn lại do gia đình đối ứng thêm.

Cũng tại buổi lễ, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và chính quyền địa phương cũng trao tặng một số nhu yếu phẩm trong sinh hoạt trong gia đình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, các tổ chức, cá nhân đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hồng Ngự. Đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định cuộc sống.

                                                                             Lê Doanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362