null Hội nghị sơ kết công tác đoàn 9 tháng đầu năm, tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Tin hoạt động Thành đoàn Tin tức

Hội nghị sơ kết công tác đoàn 9 tháng đầu năm, tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Chiều ngày 23/10/2023, Ban Chấp hành Thành đoàn tổ chức Hội nghị công tác Đoàn 09 tháng đầu năm và tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Đến dự có ông Lê Văn Lù – Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn Thành phố đã thực hiện được nhiều công trình phần việc thiết thực, bám theo sự chỉ đạo của cấp ủy và định hướng của Tỉnh đoàn. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi được quan tâm thực hiện. Phát huy hiệu quả tuyên truyền thông qua các trang Fanpage của Thành phố và cơ sở. Các phong trào hành động cách mạng, hoạt động tình nguyện, chương trình đồng hành với thanh niên trong lập nghiệp và khởi nghiệp được tổ chức thường xuyên gắn với các đợt ra quân hoạt động cao điểm. Công tác chăm lo cho thiếu nhi đội viên được thực hiện tốt với việc duy trì hiệu quả.

Song song đó, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023. Nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo công tác an sinh xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số trong cộng đồng... thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và tạo được hiệu ứng lan tỏa đến nhiều người. Các xã, phường đoàn đã chủ động trong đổi mới sáng tạo thay đổi phương pháp hoạt động, tích cực áp dụng ứng dụng công nghệ thông tin vào triển khai nhiệm vụ của hệ thống tổ chức Đoàn, tổ chức các hoạt động theo hướng tinh gọn, hiệu quả...

Dịp này, Ban Chấp hành Thành đoàn tặng giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362