null Đầy ý nghĩa phiên chợ không đồng

Chi tiết bài viết Covid-19

Đầy ý nghĩa phiên chợ không đồng

Nhằm chia sẻ khó khăn và cùng chung tay chống dịch Covid – 19. Ngày 21/7/2021, tại ấp Bình Thành B, xã Bình Thạnh, TP. Hồng Ngự, Mặt trận Tổ quốc và các ngành đoàn thể xã Bình Thạnh tổ chức phiên chợ không đồng, cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của ấp.

Tham gia phiên chợ, các hộ dân được mua miễn phí các đồ dùng thiết yếu như: gạo, mì, nước tương, trứng và một số loại rau củ quả,....tổng chi phí phiên chợ gần 10 triệu đồng, do Tịnh xá Ngọc Thạnh trên địa bàn xã Bình Thạnh hỗ trợ. Đây là việc làm đầy ý nghĩa và mang tính thiết thực, đặc biệt là đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Ông NGUYỄN BÉ TÁM – Chủ tịch MTTQ.VN xã Bình Thạnh – TP. Hồng Ngự phát biểu: “Giãn cách xã hội nhà ai nấy ở do đó việc nhu yếu phẩm hàng hóa của bà con, bà con không đi chợ được từ đó, Mặt trận Tổ quốc phối hợp cùng với các ngành đoàn thể vận đông các mạnh thường quân để mua hàng hóa cho bà con có nhu yếu phẩm cần dùng trong ngày, hạn chế việc bà con đi lại, mình cũng có quy định một là bà con phải đeo khẩu trang, phun dung dịch sát khuẩn, hai là mình phát phiếu hẹn giờ, để cho bà con đến đó thực hiện giãn cách xã hội cho nó tốt, hiệu quả”.

Cũng theo ông Nguyễn Bé Tám cho biết: hoạt động này sẻ được thực hiện luân phiên tại 06 ấp trên địa bàn xã và thực hiện cho đến khi hết thời gian giãn cách xã hội.

Hoàng Phương – Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362