null Thường trực Thành ủy Hồng Ngự thăm Tổ nhân dân tự quản “Bảo vệ vùng xanh” xã Tân Hội

Chi tiết bài viết Tin tức

Thường trực Thành ủy Hồng Ngự thăm Tổ nhân dân tự quản “Bảo vệ vùng xanh” xã Tân Hội

Nhằm động viên, khuyến khích và phát huy mô hình Tổ nhân dân tự quản bảo vệ “Vùng xanh” vùng không có dịch Covid-19. Ngày 06/8, ông Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự; ông Phạm Thiện Bửu, Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam Thành phố đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 34 hộ dân trong tổ số 05 ấp Tân Hòa Trung và 12 tổ trưởng, tổ phó tổ tự quản “Vùng xanh” trên địa bàn xã Tân Hội.

Tại mỗi nơi đến, ông Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm tự quản cộng đồng và những đóng góp hết sức kịp thời của các hộ dân trong tổ, góp phần cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực mong muốn các hộ dân luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, kiểm soát chặt chẽ và quyết tâm phấn đấu vượt qua đại dịch, không để dịch bệnh Covid – 19 xâm nhập trong cộng đồng; nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng, tăng cường cảnh giác, phát hiện, hỗ trợ và ngăn chặn kịp thời các trường hợp xâm nhập vào địa bàn trái quy định…

Đến thời điểm này, Thành phố Hồng Ngự đã phát triển được 387/543 Tổ tự quản “Vùng xanh”. Được biết, sắp tới MTTQ Thành phố sẽ phối hợp vận động, tuyên truyền và phát triển vùng xanh đạt 100% Tổ NDTQ trên toàn địa bàn, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm tự quản trong cộng đồng dân cư, ngăn chặn và dẫy lùi dịch bệnh Covid-19.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362