Xuất bản thông tin

null Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Công dân Tin tức

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 23/5/2022, đồng chí Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy/ Chủ tịch HĐND Tỉnh đã đến trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Văn Nhành, sinh năm 1931, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Tân Trường, Đảng bộ xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh.

Đ/c Phan Văn Thắngrao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Trần Văn Nhành

Đến dự buổi lễ còn có đại diện các phòng, ban Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Thị Hoài Thu – Tỉnh ủy viên/ Bí thư Huyện ủy/Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Mỹ Hội.

Khách dự tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Trần Văn Nhành vinh dự được nhận danh hiệu cao quý lần này. Đồng thời mong muốn trong thời gian sắp tới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, cống hiến trí lực và sức lực của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Đồng chí Phan Văn Thắng yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho các đảng viên, đây cũng là yếu tố thúc đẩy tinh thần, ý chí nhằm phát huy được vai trò, là chỗ dựa vững chắc cho Đảng, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Đảng bộ huyện Cao Lãnh có 29 đồng chí đảng viên vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý này. Trong đó, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng có 14 đồng chí, 50 năm tuổi Đảng có 8 đồng chí, 55 tuổi Đảng có 02 đồng chí và 60 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí.

Minh Tâm