Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh thăm chúc mừng lễ phật Đản 2020

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh thăm chúc mừng lễ phật Đản 2020

Ngày 05/5/2020, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh y – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp - Lê Thành Công đã đến thăm, Chúc mừng Đại lễ Phật Đản 2020 – Phật lịch Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành.

Ông Lê Thành Công - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh y – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm, Chúc mừng Đại lễ Phật Đản 2020 – Phật lịch Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành

Ông Lê Thành Công đã chia sẽ những khó khăn của Ban Trị sự Phật giáo và đồng bào phật tử trong đón mừng Đại lễ phật đản năm nay trong thời điểm dịch bệnh Covid-19. Đồng thời ông cũng biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các thành viên trong Ban Trị sự Phật giáo huyện và các phật tử đã cùng chung tay, góp sức cùng chính quyền địa phương đóng góp tiền của, vật chất, ngày công lao động hỗ trợ trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Qua đó, Ông Lê Thành Công cũng mong muốn thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng các tăng, ni và đồng bào phật tử ở huyện Châu Thành tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội” với nhiều việc làm thiết thực để tham gia vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cùng ngày, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho bà con nghèo là tín đồ các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện.

Thăm, tặng quà cho bà con nghèo là tín đồ các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến gặp gỡ, thăm hỏi, động viên 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Đồng thời tặng mỗi gia đình 1 phần quà là 400 ngàn đồng. Do UBMTTQ Việt Nam huyện vận động các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ./.

Thanh Dự