Xuất bản thông tin

null Hội thi “Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2023 - 2024”

Chi tiết bài viết TTGDNN Tin nổi bật

Hội thi “Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2023 - 2024”

Ngày 22/02/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức Hội thi “Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2023 - 2024”.

Ảnh các em học sinh tham gia thi Rung chuông vàng

Hội thi có 33 đội dự thi với 99 em học sinh thuộc khối: lớp 4 và lớp 5  của các trường tiểu học trên địa bàn Huyện; trải qua 02 nội dung thi gồm:  “Rung chuông vàng” trả lời các câu hỏi theo chủ đề trong nội dung chương trình học và các thông tin về du lịch, con người, đặc sản Đồng Tháp nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ảnh các em học sinh tham gia thi Hùng biện

Ở phần thi “Hùng biện” các đội bốc thăm và trình bày theo chủ đề của Ban tổ chức. Ngoài những nội dung chính của Hội thi các em học sinh còn có dịp giao lưu, giao tiếp với giáo viên người nước ngoài thông qua các câu hỏi, trò chơi…

Ảnh Ban tổ chức trao giải cho các em học sinh

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các tập thể gồm: 02 giải nhất; 02 giải nhì, 03 giải ba; 08 khuyến khích, trao 29 giải cá nhân gồm: 03 giải nhất, 05 giải nhì, 08 giải ba và 13 giải khuyến khích. Ngoài phần thưởng của Ban tổ chức, các em học sinh đạt giải  còn được nhận thêm phần quà của nhà tài trợ là Cty TNHH Education Solutions Việt Nam  (Tập Đoàn Giáo Dục Đại Trường Phát).

Thông qua Hội thi nhằm  tạo sân chơi phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho học sinh tiểu học; tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học trong chương trình để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích môn học.góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Laval – Phòng Giáo dục và Đào tạo