Xuất bản thông tin

null Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), những ngày qua, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành, cùng các ngành đoàn thể huyện đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Nhật Định tặng quà cho gia đình chính sách

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế gia đình, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, gia đình liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, gương mẫu chấp hành tốt các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời tặng mỗi gia đình 1 phần quà.

Được biết trong đợt này huyện sẽ thăm, tặng quà cho 2.905 gia đình chính sách và người có công với cách mạng với tổng kinh phí 595,8 triệu đồng từ nguồn ngân sách Trung ương và ngân sách địa phương./.

Thanh Dự