Xuất bản thông tin

null Tân Phú - Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tân Phú - Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng

Ngày 01/9/2020, Đảng bộ xã Tân Phú tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho ông Nguyễn Văn Tư sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Hòa và Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho ông Trương Thành Hải sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Thạnh. Tham dự có ông Nguyễn Hữu Hiển, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Xã và các đồng chí đảng viên sinh hoạt tại chi bộ ấp Tân Hòa và chi bộ ấp Tân Thạnh.

Trao huy hiệu Đảng

Đảng viên Nguyễn Văn Tư và Đảng viên Trương Thành Hải dù ở cương vị nào 02 đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Các đại biểu tham dự Lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Hiển đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quê hương Tân Phú. Đồng thời mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu cảm tưởng khi vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Tư đã trân trọng cảm ơn tập thể Chi bộ và lãnh đạo Đảng ủy đã nhiệt tình giúp đỡ để bản thân trưởng thành như ngày hôm nay và hứa sẽ ra sức tu dưỡng và rèn luyện đạo đức cách mạng, phong cách, lối sống để mãi xứng đáng với danh hiệu cao quý được nhận ngày hôm nay.

Qua đó, cũng kêu gọi các thế hệ trẻ cố gắng phát huy những thành quả đạt được của thế hệ Đảng viên đi trước, ra sức thi đua học tập, công tác, đóng góp tài năng, trí tuệ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới./.

Hữu Lợi