Xuất bản thông tin

null Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Tân Phú Trung

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Tân Phú Trung

Ngày 29/9/2020, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị số 3 tỉnh Đồng Tháp: Ông Phạm Văn Hòa - Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Tháp và ông Trần Trí Quang - Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Tháp tiếp xúc với cử tri xã Tân Phú Trung huyện Châu Thành.

Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri

Đại biểu Quốc hội thông tin đến cử tri về dự kiến nội dung kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV và giải trình các ý kiến của bà con cử tri tại kỳ tiếp xúc lần trước. Qua đó, cử tri hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của ĐBQH Tỉnh thể hiện qua các kỳ họp, các hoạt động của đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp đã chuyển tải kịp thời các ý kiến của bà con cử tri địa phương đến Quốc hội.

Tại điểm tiếp xúc, cử tri tiếp tục ý kiến kiến nghị xử lý nghiêm việc làm hàng gian, hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân, nhất là đối với mặt hàng tiêu dùng và các sản phẩm sử dụng trong sản xuất nông nghiệp; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, chống đối lực lượng thi hành công vụ, gây tổn hại đến sức khỏe, tính mạng người thi hành công vụ… Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đoàn ĐBQH ghi nhận, trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới./.

Đăng Phúc