Xuất bản thông tin

null Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Tân Bình

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Tân Bình

Ngày 28/10/2020, Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh bà Lê Thị Phi Yến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Tô Hoàng Khương – Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND Tỉnh, cùng đại diện UBND Huyện, các ngành, đại diện UBND xã cùng dự có trên 40 bà con cử tri xã Tân Bình, huyện Châu Thành.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được xem video clip về chương trình kỳ họp thứ 17 HĐND Tỉnh khóa IX. Qua đó, bà con cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi về kết quả của kỳ họp cũng như những ý kiến, nguyện vọng của bà con cử trị gửi gấm được các đại biểu trình lên tại kỳ họp.

Cử tri nêu lên ý kiến trong buổi tiếp xúc

Cử tri cũng đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị đối với các đại biểu về vấn đề trong việc thêm chế độ cho lực lượng ấp đội ở cơ sở và kiến nghị địa phương có giải pháp khắc phục tình trạng sạt lở, xuống cấp ở tuyến đường Bà Khôi thuộc ấp Phú An và đường trong khu dân cư thuộc ấp An Hòa Nhất.

 

Đại diện chính quyền địa phương giải trình các ý kiến của cử tri

Qua đó, chính quyền địa phương, các ngành chuyên môn cùng các đại biểu Tỉnh đã ghi nhận, đại diện chính quyền địa phương đã  giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri thuộc thẩm quyền./.

Kim Ngân – Tân Bình