Xuất bản thông tin

null Tổng kết cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng lần thứ VIII, năm 2020

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tổng kết cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng lần thứ VIII, năm 2020

Ngày 29/10/2020, UBND huyện Châu Thành tổ chức tổng kết cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng lần VIII, năm 2020. Ông Phan Thanh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, lãnh đạo các ngành, các điểm trường, các thí sinh đạt giải tham dự.

Ông Phan Thanh Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện trao giấy khen cho tổ chức, cá nhân

Tham gia cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng lần thứ VIII năm 2020, có 134 mô hình sản phẩm của các em học sinh ở các trường THCS và Tiểu Học; qua đó có 16 mô hình đạt giải gồm 3 mô hình về bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, 6 mô hình các sản phẩm thân thiện với môi trường, 7 mô hình các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em.  Ngoài ra Ban Tổ chức trao giấy khen của UBND Huyện cho 2 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức Cuộc thi.

Ông Phan Thanh Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện trao giấy khen cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi tổng kết cuộc thi, ông Phan Thanh Dũng đánh giá cao những kết quả mà hội thi mang lại, chất lượng sản phẩm dự thi được nâng lên, chuyên nghiệp hơn, tận dụng được các phế phẩm trong cuộc sống hằng ngày tạo ra sản phẩm góp phần giảm được lượng rác thải bảo vệ môi trường,... Bên cạnh đó Ông cũng lưu ý trong các cuộc thi sắp tới, các học sinh cần nêu cao tinh thần tự lực, sáng tạo trong thiết kế sản phẩm dự thi, cần chú ý cái mới và sáng tạo trong sản phẩm dự thi. Phó Chủ tịch UBND Huyện đề nghị các đơn vị, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cuộc thi trở thành phong trào thiết thực, sôi nổi, có hiệu quả hơn nữa./.

Trí Khánh