Xuất bản thông tin

null Hội nghị tuyên dương 90 gương Người tốt - Việc tốt trong công tác Mặt trận

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Hội nghị tuyên dương 90 gương Người tốt - Việc tốt trong công tác Mặt trận

Sáng 16/11/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị “trực tuyến” tuyên dương 90 gương Người tốt - Việc tốt trong công tác Mặt trận đến các Huyện, Thành phố trên địa bàn Tỉnh. Ông Lê Thành Công - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh chủ trì Hội nghị; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh - Phan Văn Thắng; Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh - Nguyễn Văn Dương tới dự. Tại điểm cầu trực tuyến huyện Châu Thành ông Võ Ngọc Thành - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện chủ trì Hội nghị, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và UBND các Xã, Thị trấn tham dự.

Ông Võ Ngọc Thành - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

huyện Châu Thành trao Bằng khen cho các đại biểu

Việc tuyên dương 90 gương Người tốt - Việc tốt trong phong trào thi đua do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp phát động trên các lĩnh vực: Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; giảm nghèo bền vững; phong trào khởi nghiệp; sáng tạo kỹ thuật ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống; hoạt động từ thiện và an sinh xã hội, những đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Các điểm cầu trực tuyến tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị ông Lê Thành Công - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh cho rằng, những việc làm, hành động, nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân điển hình trong lao động, học tập, công tác và trong cuộc sống đã làm tươi đẹp thêm hình ảnh về đất và người Đồng Tháp. Đây là những minh chứng sinh động nhất cho vùng đất Sen hồng giàu truyền thống cách mạng, văn minh, thân thiện, nghĩa tình, là nơi “đáng sống”; về  90 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương hôm nay là những tấm gương sáng, sẽ là hạt nhân nòng cốt để góp phần làm cho phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu và đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Điểm cầu trực tuyến huyện Châu Thành

Phong trào thi yêu nước, các cuộc vận động của MTTQ Việt Nam các cấp trong Tỉnh được duy trì tổ chức thường xuyên và tạo sức lan tỏa tích cực trong cộng đồng, kết quả vận động xây dựng được 75 cây cầu nông thôn, hơn 950 căn nhà đại đoàn kết; cấp hơn 15.000 suất học bổng, 79.000 phần quà, 350 xe đạp v.v. Tổng giá trị các hoạt động trên 160 tỷ đồng.

Tại Hội nghị, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh tặng Bằng khen cho 90 gương Người tốt - Việc tốt trong công tác Mặt trận và cũng tại điểm cầu trực tuyến huyện Châu Thành, ông Võ Ngọc Thành - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện cũng trao Bằng khen cho các đại biểu gương Người tốt - Việc tốt./.

 Thanh An