Xuất bản thông tin

null Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11, các điểm Trường trên địa bàn huyện Châu Thành long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện cùng các Ban, Ngành huyện Châu Thành đã đến tham dự ở các điểm Trường.

Khen thưởng

Tham dự buổi họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại điểm Trường Tiểu học Bình Tiên 1 xã Tân Bình, Bí Thư huyện ủy Châu Thành - Nguyễn Tấn Lực đến dự chúc mừng các Thầy Cô giáo Trường tiểu học Bình Tiên 1 cũng như tất cả các Thầy Cô giáo trên địa bàn huyện Châu Thành nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất, các giá trị về lòng nhân ái, về tính khoan dung, đức độ, vị tha và trí tuệ; hết lòng hết sức vì học sinh thân yêu.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Bí thư Huyện ủy mong các ngành các cấp tạo nhiều điều kiện hơn nữa để thầy cô giáo có cuộc sống tốt đẹp hơn, toàn tâm toàn ý vì sự nghiệp “trồng người ”, để nghề dạy học mãi mãi đúng nghĩa là nghề cao quý nhất, ...

Khen thưởng cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Nhân dịp này, UBND Huyện trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho tập thể Trường Tiểu học Bình Tiên 1 và 5 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở./.

Trí Khánh