Xuất bản thông tin

null Khai mạc Hội thi văn nghệ học đường năm 2020

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Khai mạc Hội thi văn nghệ học đường năm 2020

Tối ngày 23/11/2020, tại Trường THCS Tân Phú Trung, phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện tổ chức khai mạc hội thi văn nghệ học đường năm 2020 (vòng cụm). Đến dự có ông Đỗ Nhật Định - Phó Chủ tịch UBND Huyện, ông Trần Văn Triều - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin - Trưởng ban Tổ chức Hội thi, bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, đông đảo các em học sinh và người dân đến xem và cổ vũ.

Tiết mục dự thi

Trong đêm khai mạc các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở các xã Tân Phú Trung, Tân Phú, Tân Bình và Phú Long đã biểu diễn 23 tiết mục dự thi gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp ca, hát múa, liên khúc, xoay quanh các chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng, ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, thầy cô, bạn bè, mái trường.

Các đại biểu tham dự

Hội thi nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật trong mỗi giáo viên, học sinh; đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh, để các em học sinh giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu ca hát, góp phần nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ học đường trên địa bàn Huyện.

Tiết mục dự thi

Hội thi vòng cụm diễn ra từ ngày 23 đến ngày 24/11/2020. Ban Tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục hay nhất để trao giải và công diễn vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 27/11/2020 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành./.

Cẩm Phượng