Xuất bản thông tin

null Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học huyện Châu Thành năm học 2020 – 2021

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học huyện Châu Thành năm học 2020 – 2021

Ngày 10/12/2020, tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Tân Nhuận Đông, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức  khai mạc Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học huyện Châu Thành năm học 2020 - 2021. Đến dự có ông Ngô Văn Rảnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện, đại diện các Trường Tiểu học và 147 em học sinh đại diện 21 Trường Tiểu học trên địa bàn Huyện.

Các đại biểu và các em học sinh tham dự

Trong 02 ngày các em học sinh tham gia giao lưu 04 nội dung gồm: Tuyên truyền viên nhí; hoạt động trải nghiệm; vẽ tranh và trò chơi vận động.

Tiết mục của các em học sinh tham dự

Kết thúc ngày hội Ban Tổ chức trao giải cho các đội  có thành tích xuất sắc nhất và chọn một đội để tham gia Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học cấp tỉnh sắp tới.

Các đại biểu và các em học sinh tham dự

Ngày hội giao lưu được tổ chức hằng năm là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh tiểu học nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đây cũng là dịp để các em giao lưu, học tập kinh nghiệm, phát huy năng lực, sở trường của cá nhân, tạo tinh thần đoàn kết, sáng tạo, từ đó nâng cao chất lượng học tập toàn diện cho học sinh./.

Cẩm Phượng