Xuất bản thông tin

null Hội thi hùng biện Tiếng Anh năm học 2020 - 2021

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Hội thi hùng biện Tiếng Anh năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 10/12/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi hùng biện Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học và THCS huyện Châu Thành lần thứ VIII năm học 2020 - 2021.

Bà Võ Thị Hoa - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Huyện trao giải cho các em học sinh

Hội thi có 45 đội dự thi với 135 thí sinh thuộc 03 khối: lớp 5, lớp 8, lớp 9 trải qua các vòng thi gồm: Thực hiện 01 video trình bày quan điểm của đội bằng tiếng anh theo chủ đề gương người tốt, việc tốt; mô tả và đoán tranh; ở phần thi thảo luận, phát triển giải pháp mỗi đội sẽ bốc thăm ngẫu nhiên một tình huống và lựa chọn giải pháp theo một trong 3 giải pháp cho sẵn theo chủ đề.

Các đại biểu và các em học sinh tham dự

Kết thúc hội thi ở khối lớp 9, Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị trường THCS Phú Long; các trường THCS: Cái Tàu Hạ, An Khánh, Tân Nhuận Đông đồng giải nhì; các trường THCS: Phú Hựu, Tân Phú, Tân Phú Trung đồng giải III. Khối lớp 8 trao 02 giải nhất cho trường THCS Cái Tàu Hạ và THCS Tân Nhuận Đông; các trường THCS: Phú Long và Phú Hựu đồng giải nhì và 03 giải ba được trao cho các trường THCS: Tân Phú Trung, Tân Phú và Tân Bình. Giải nhất khối lớp 5 thuộc về trường tiểu học Phú Long và Tiểu học thị trấn Cái Tàu hạ, Trường tiểu học An Khánh 1, Nha Mân 1, tiểu học An Hòa đồng giải nhì và trao 13 giải ba.

Phần dự thi của các em

Mỗi khối lớp Ban tổ chức chọn ra 02 đội để tham dự hội thi hùng biện Tiếng anh cấp Tỉnh sắp tới.

Phần dự thi của các em

Thông qua hội thi nhằm tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh; giúp các em phát triển khả năng tư duy và phản biện, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; đồng thời tạo cơ hội cho giáo viên và các em học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói./.

Cẩm Phượng