Xuất bản thông tin

null Giải đua xuồng truyền thống năm 2020

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Giải đua xuồng truyền thống năm 2020

Lập thành tích chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), đồng thời phát động phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân. Sáng ngày 22/12/2020, tại sông Cái Tàu Hạ, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Huyện tổ chức giải đua xuồng truyền thống năm 2020. Phó Chủ tịch UBND Huyện - Đỗ Nhật Định,  đại diện các ban, ngành, đoàn thể Huyện đến dự và cỗ vũ.

Ông Đỗ Nhật Định, Phó Chủ tịch UBND Huyện trao giải cho các đội

Tham dự giải năm nay có 11 đội, với 15 xuồng, thuộc các đơn vị xã, thị trấn và ngành huyện dự thi với cự ly 800 m, mỗi xuồng gồm 5 vận động viên, 3 nam, 2 nữ, thi đấu theo thể thức bốc thăm chia bảng, chọn các đội có thành tích tốt vào dự vòng chung kết.

Các đội tham gia thi đấu

Kết quả, đơn vị xã Tân Nhuận Đông đạt giải nhất, xã An Hiệp đạt giải nhì, xã Phú Hựu đạt giải ba và xã An Khánh đạt giải tư.

Các đội tham gia thi đấu

Theo nhận xét của Ban tổ chức, ở giải đấu năm nay, các đội điều có sự đầu tư tập luyện thường xuyên, nên các trận đấu diễn ra sôi nổi, so kè nhau trên đường đua, đã tạo được không khí vui tươi và thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cỗ vũ./.

Đăng Phúc