Xuất bản thông tin

null Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, chiều ngày 21/12/2020, tại Hội trường Công an huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, Công an Huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Liệt - Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông, trật tự. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Thượng tá Lê Văn Chệt - Phó Trưởng Công an Huyện. Dự lễ công bố có đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Thành - Phó Trưởng Công an Huyện; đại diện chỉ huy các đội thuộc Công an Huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát Giao thông, trật tự.

Đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Liệt (mặc lễ phục trắng) nghe công bố Quyết định

Thay mặt lãnh đạo Công an Huyện, đồng chí Lê Văn Chệt điểm lại quá trình học tập, công tác và cống hiến của đồng chí Huỳnh Văn Liệt. Qua đó, khẳng định đồng chí Huỳnh Văn Liệt là một cán bộ, chỉ huy gương mẫu, dù trải qua bất cứ vị trí công tác nào với chức vụ được giao, đồng chí luôn gương mẫu và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong hơn 37 năm phục vụ Ngành, đồng chí Huỳnh Văn Liệt nhiều lần được các ngành, các cấp tặng bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác.

Lãnh đạo, chỉ huy Công an Huyện chúc mừng đồng chí Huỳnh Văn Liệt

Thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Công an Huyện, đồng chí Lê Văn Chệt đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của đồng chí Huỳnh Văn Liệt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người chiến sỹ CAND và mong đồng chí khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục gắn bó, có những đóng góp cho đơn vị và chính quyền địa phương./.

Thanh Toàn - Công an Huyện