Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Hựu

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Hựu

Sáng ngày 29/12/2020, tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Phú Hựu, đại biểu HĐND Tỉnh và Huyện do bà Lê Thị Phi Yến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- làm Trưởng đoàn tiếp xúc bà con cử tri xã Phú Hựu.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được xem phóng sự về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Tháp và huyện Châu Thành, kết quả kỳ hợp HĐND Tỉnh và Huyện trong kỳ hợp vừa qua, đồng thời nghe báo cáo lại trả lời của ngành chức năng đối với các ý kiến của cử tri trong kỳ tiếp xúc lần trước. Qua đó bà con cư tri đã vui mừng trước những kết quả đã đạt được trong phát triển KT-XH mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19.

Đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp với đoàn đại biểu như: tăng cường phát quang cây xanh, cỏ khu vực các trục giao thông đảm bảo vẽ mỹ quang và an toàn giao thông trong dịp lễ tết; có giải pháp khắc phục tình trạng nước tồn động gây mùi hôi thối khu vực quanh bãi rác Phú Hựu; Đẫy mạnh công tác kiểm tra và xử lý nghiêm  các trường hợp vi phạm trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm; tăng chế độ cho các gia đình thương binh liệt sỹ; tăng cường công tác giám sát trong xây dựng các công trình giao thông; các công trình giao thông nông thôn cần được xây dựng đồng bộ để phát huy được hiệu quả...

Đoàn đại biểu HĐND Tỉnh và Huyện đã lắng nghe và giải trình các ý kiến của cử tri trong phạm vi quyền hạn cho phép, các ý kiến vượt quá thẩm quyền đoàn cũng đã ghi nhận và chuyển đến các ngành chức năng để trả lời bà con cử tri trong thời gian tới./.

Đăng Phúc