Xuất bản thông tin

null Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đồng Tháp triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đồng Tháp triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 07/01/2020, tại Trung tâm Văn hóa Học tập Cộng đồng xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, các ngành tỉnh, Bí thư Huyện ủy Châu Thành – Nguyễn Tấn Lực, lãnh đạo các ngành huyện Châu Thành đã đến dự.

Khen thưởng

Trong năm 2020, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhưng với tinh thần của người lính trên lĩnh vực làm kinh tế, BCH Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đồng Tháp đã khắc phục khó khăn, phát huy những lợi thế, chủ động phối hợp chặt chẻ vợi Hội CCB các cấp và các cơ quan chức năng tổ chức hoạt động trên mọi mặt công tác Hội đã đạt được những kết quả khả quang.

Các đại biểu tham dự

Bên cạnh đó Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đồng tháp còn làm tốt công tác xã hội như đóng góp trên 600 triệu đồng để phát quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, xây dựng nhà đồng đội, sữa chữa đường nông thôn, hỗ trợ Quỹ trái tim cho trẻ em,…

Nhiệm vụ đặt ra trong năm 2021 là , Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đồng Tháp tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động có hiệu quả. Tiếp tục vận động các Doanh nhân là CCB tham gia vào tổ chức Hội, động viên các Doanh nhân CCB mở rộng đầu tư, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tăng thu nhập, có lợi nhuận, tạo điều kiện việc làm cho người lao động góp phần vào sự phát triển KT – XH của địa phương.

Dịp này Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đồng Tháp được nhận Bằng Khen của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2020./.

Trí Khánh