Xuất bản thông tin

null Tổ chức sinh hoạt CLB Lý luận trẻ lần thứ nhất

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tổ chức sinh hoạt CLB Lý luận trẻ lần thứ nhất

Sáng ngày 15/01/2021, tại Hội trường UBND thị trấn Cái Tàu Hạ, Câu Lạc bộ (CLB) Lý luận trẻ huyện Châu Thành họp lần thứ nhất, chủ trì buổi sinh hoạt là đồng chí Nguyễn Thị Hồng Muội, Bí thư Huyện đoàn, cùng sự có mặt của 14 đồng chí là thành viên của CLB.

Củng cố thành viên câu lạc bộ trẻ

CLB Lý luận trẻ huyện Châu Thành được thành lập vào đầu năm 2020, gồm 15 thành viên, qua gần 01 năm hoạt động đến nay có nhiều đồng chí chuyển công tác, Hội nghị đã củng cố 04 đồng chí là Bí thư các Xã đoàn.

Đồng chí Bí thư huyện đoàn gợi ý nội dung sinh hoạt năm 2021

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã thảo luận về quy chế hoạt động và chương trình sinh hoạt CLB, theo đó CLB sẽ sinh hoạt một năm là 03 lần vào ba quý đầu của năm. Nội dung sinh hoạt như sau: quý I củng cố thành viên CLB, thảo luận quy chế và chương trình sinh hoạt; quý II sinh hoạt với chuyên đề “Tuổi trẻ Châu Thành học tập và làm theo lời Bác”; quý III sinh hoạt với chuyên đề “Tuổi trẻ Châu Thành với công tác Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”.

Ý kiến phát biểu của thành viên

Với các chuyên đề bổ ích nhằm nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho các thành viên CLB. Điểm nhấn trong năm 2021 sẽ là việc sáng tạo trong đổi mới hình thức sinh hoạt CLB Lý luận trẻ. Theo đó, Ban Chủ nhiệm CLB sẽ triển khai các hình thức sinh hoạt khác nhau như: hành trình tìm về địa chỉ đỏ, hội thi, hội nghị, thảo luận, tọa đàm,… với mỗi chuyên đề sẽ có phân công nhóm từ 3 đến 4 thành viên chuẩn bị nội dung và chịu trách nhiệm dẫn dắt buổi sinh hoạt. Từ đó giúp trang bị kiến thức, kỹ năng cho các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt là thành viên CLB. Đồng thời, là dịp để các thành viên các CLB giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động của CLB, nhất là các mô hình mới, cách làm hay và sáng tạo./.

HĐ Châu Thành