Xuất bản thông tin

null Tuyên truyền pháp luật trong doanh nghiệp

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tuyên truyền pháp luật trong doanh nghiệp

Thực hiện Kế hoạch phối hợp tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông; phòng chống cháy nổ; an toàn vệ sinh lao động trong các Doanh nghiệp trên địa bàn Huyện. Chiều ngày 29/01/2020, tại Doanh nghiệp tư nhân Cỏ May Châu Thành, thuộc xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp Công an Huyện phối hợp với Liên đoàn lao động Huyện tổ chức buổi tuyên truyền. Tham dự buổi tuyên truyền có bà Đặng Thị Kim Đang - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Tháp; bà Lê Thị Phi Yến - Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành;  đại diện lãnh đạo các ngành, Ban Giám đốc công ty và hơn 130 công đoàn viên trên địa bàn huyện tham dự.

Các đại biểu và công nhân tham dự  buổi tuyên truyền tại Doanh nghiệp tư nhân Cỏ May Châu Thành xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

Bên cạnh việc tổ chức các chuỗi hoạt động của Liên đoàn lao động Huyện gồm: Hội thi làm bánh dân gian; tặng quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn; trao hoa và thu cảm ơn nhà tài trợ; trao giải thưởng và dùng tiệc Buffe các loại bánh dân gian…

Hội thi bánh dân gian

Công an Huyện đã tổ chức phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông theo Nghị định 100 của Chính phủ và Nghị định 137 của Chính phủ, về quản lý, sử dụng pháo.

Đại úy Cao Trần Minh Trọng - Công an huyện Châu Thành đang tuyên truyền

Mục đích của buổi tuyên truyền nhằm để thông tin đến đoàn viên và người lao động trong các Doanh nghiệp trên địa bàn Huyện nắm rõ những quy định của pháp luật về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; công tác phòng chống cháy nổ và công tác an toàn vệ sinh lao động trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Qua buổi tuyên truyền đã tạo được không khí vui tươi cho người tham dự đồng thời nâng cao ý thức cho mọi người đón một mùa xuân lành mạnh, an toàn và tiết kiệm./.

Thanh Toàn - CAH Châu Thành