Xuất bản thông tin

null Kiểm tra ATVSTP dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Kiểm tra ATVSTP dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe  người tiêu dùng. Ngày 02/2/2021, Đoàn Kiểm tra liên ngành huyện Châu Thành đã tiến hành thực hiện kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm tại Chợ thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành.

Kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh

Qua kiểm tra, cơ bản các cơ sở chấp hành các quy định của pháp luật về VSATTP, xuất trình được giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan khác. Tuy nhiên một số các cơ sở kinh doanh thực phẩm còn một vi phạm về điều kiện vệ sinh cơ sở chưa đảm bảo, khám sức khỏe định kỳ trễ hạn, thực phẩm hết hạn sử dụng, chưa trang bị dụng cụ che đậy bảo quản thực phẩm trong quá trình kinh doanh,.... Đoàn Kiểm tra yêu cầu các cơ sở kinh doanh thực phẩm cần khắc phục những tồn tại, đảm bảo ATVSTP phục vụ người tiêu dùng, nhất là trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Được biết đợt kiểm tra việc đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021 đến hết tháng 3 năm 2021./.

Trí Khánh