Xuất bản thông tin

null An Phú Thuận – Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

An Phú Thuận – Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Chiều ngày 04/02/2021, Uỷ ban nhân dân phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã An Phú Thuận tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Tham dự  và chỉ đạo Hội nghị có ông Phạm Minh Tấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Minh Trung, Chủ tịch công đoàn cơ sở xã;  bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UB MTTQVN xã cùng sự có mặt của các cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách của xã.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; Báo cáo công khai tài chính của cơ quan trong năm 2020; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2021; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ quan trong năm và nhiệm vụ thực hiện quy chế dân chủ trong thời gian tới; Báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng kết công đoàn 2020 và kế hoạch phát động thi đua năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Minh Tấn đã đề nghị cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021./.

Hữu Tình – APT