Xuất bản thông tin

null Trung tâm Y tế huyện chúc tết các Trạm Y tế và Mẹ Việt Nam Anh hùng

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Trung tâm Y tế huyện chúc tết các Trạm Y tế và Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 03 đến ngày 05/02/2021 Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành cùng các phòng chức năng đã đến thăm, chúc Tết các Trạm Y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

BSCKII. Dương Hồng Nhựt: Giám đốc Trung tâm đến thăm và chúc tết Trạm Y tế Tân Bình

Tại mỗi nơi đến đại diện Ban Giám đốc Trung tâm tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ tại các Trạm Y tế xã, thị trấn năm mới nhiều sức khỏe, tiếp tục nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Đồng thời nhắc nhở các Trạm Y tế phải chủ động chuẩn bị sẵn sàng mọi mặt trong công tác phòng chống dịch Covid 19, đảm bảo tốt công tác trực ban, phục vụ tốt nhất cho người bệnh trong mọi tình huống; đặc biệt quan tâm chăm lo cho những bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán để nhân dân vui Tết, đón xuân an toàn và lành mạnh.

Công đoàn cơ sở TTYT và Đoàn Thanh Niên đến thăm và trao quà chúc tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Chòn ở xã Phú Hựu

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của các mẹ Việt Nam anh hùng, nhân dịp tết đến xuân về, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế kết hợp với đoàn Thanh niên đã đến thăm hỏi và trao quà chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Chòn ở xã Phú Hựu (hiện tại mẹ đang điều trị tại BVĐK Sa Đéc) và thăm viếng, thắp hương Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hiệp thuộc xã An Khánh./.

Ngọc Thắm