Xuất bản thông tin

null Xã Tân Bình tổ chức họp mặt các Tổ hòa giải trên địa bàn xã

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Xã Tân Bình tổ chức họp mặt các Tổ hòa giải trên địa bàn xã

Ngày 08/02/2021, xã Tân Bình tổ chức họp mặt chúc tết và tặng quà cho các Tổ hòa giải trên địa bàn xã. Tham dự có Lãnh đạo UBND xã, UBMTTQ Việt Nam xã và thành viên 7 tổ hòa giải.

Các đại biểu tham dự

Tại buổi họp mặt, Thường trực Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam đã thông báo đến các thành viên Tổ giải giải tình hình kinh tế - xã hội, an ninh trật tự và kết quả hoạt động của các Tổ hòa giải năm 2020.

Hiện trên địa bàn xã có 07 tổ hòa giải, với 30 hòa giải viên. Trong năm, các tổ đã hòa giải thành 59/72 vụ việc (đạt tỷ lệ 81,94%); Việc thực hiện công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện quy định pháp luật được các Tổ hòa giải quan tâm trong quá trình hòa giải.

Tặng quà cho các Hòa giải viên tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, các hòa giải viên bày tỏ sự cảm ơn đến cấp ủy, chính quyền đã quan tâm chăm lo đến nhân dân. Với vai trò của mình, các hòa giải viên sẽ tiếp tục vận động quần chúng nhân dân chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, đời sống nhân dân ngày một nâng cao./.

Cẩm Thúy