Xuất bản thông tin

null Hội nghị triển khai, tập huấn văn bản của Trung ương và công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Hội nghị triển khai, tập huấn văn bản của Trung ương và công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp

Sáng 23/3/2021, Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn, triển khai văn bản của Trung ương về công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng đến các Huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Tấn Lực – Bí thư Huyện ủy cùng các cán bộ chủ chốt huyện tham dự tại điểm cầu huyện Châu Thành.

Ảnh các đại biểu tham dự tại điểm cầu trực tuyến huyện Châu Thành

Tại hội nghị các đại biểu được nghe triển khai triển khai các chuyên đề như: chức năng, nhiệm vụ của Ban Nội chính Tỉnh ủy; Quy định số 11 ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân và triển khai các văn bản liên quan khác; buổi tập huấn báo cáo viên còn trao đổi, thảo luận với các đại biểu tại các điểm cầu về những thắc mắc trong quá trình công tác.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung tiếp thu, nghiên cứu, trao đổi thẳng thắng các vấn đề còn chưa rõ với báo cáo viên. Qua đó, nhận thức sâu sắc và nắm vững hơn các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác trong thời gian tới./.

Thanh An