Xuất bản thông tin

null An Phú Thuận lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

An Phú Thuận lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 24/3/2021, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã An Phú Thuận tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong đó, có một đồng chí ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV là đồng chí Nguyễn Thị Hồng Muội, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành.

Ảnh cử tri tham dự hội nghị

Tại hội nghị, đại diện MTTQ xã đã trình bày tóm tắt tiểu sử của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp. Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri ấp Phú An cho rằng đây đều là các đồng chí có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu. Các đồng chí là những công dân và đảng viên gương mẫu, giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và nhân dân; luôn lắng nghe ý kiến của dân, quan tâm và tôn trọng nhân dân, tất cả đều đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, đồng thời tin tưởng các đồng chí sẽ trúng cử với tỷ lệ phiếu cao.

Cử tri phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử

Hội nghị đã biểu quyết giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội XV và đại biểu HĐND các cấp đối với từng người ứng cử. Tất cả người ứng cử tại ấp Phú An đều được 100% cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp.

Đến nay, xã An Phú Thuận đã tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại  4/7 ấp, các ấp còn lại sẽ hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp trong hai ngày 25 và 26/3/2021.

Hữu Tình