Xuất bản thông tin

null Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi xã An Khánh

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi xã An Khánh

Ngày 29/3/2021 Hội Người cao tuổi Xã An Khánh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Người cao tuổi Lần thứ VI Nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự  có đại diện lãnh đạo Hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND xã và 42 đại biểu đại diện cho hơn 2000 hội viên trong xã tham dự.

Ảnh các đại biểu dự đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Người cao tuổi xã An Khánh chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, toàn xã có 7 chi hội, với hơn 2.000 hội viên. Phát huy vai trò của tổ chức Hội, Hội người cao tuổi xã thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Nêu gương sáng” trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng tổ chức hội vững mạnh, công tác chăm lo cho hội viện được quan tâm thực hiện thường xuyên, Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã đã duy trì và tổ chức tốt các hoạt động mừng thọ cho hội viên; thăm hỏi, phúng viếng khi hội viên ốm đau, qua đời và tặng quà, hỗ trợ các hội viên cô đơn, không nơi nương tựa.

Trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương, Hội người cao tuổi xã là lực lượng nòng cốt trong công tác vận động gia đình, anh em và bà con trong trong xã, tự nguyện hiến đất, đóng góp tiền, ngày công để phục vụ cho việc mở rộng đường giao thông.

Ảnh Ban Chấp hành Hội người cao tuổi  nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt hứa hẹn

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã bầu 15 đại biểu vào Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí  Cao Thanh Số tái đắc cử chủ tịch Hội người cao tuổi, đồng chí Võ Thành Chiến tái đắc cử phó chủ tịch Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2021-2026.

Dịp này UBND xã đã khen thưởng 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích trong hoạt động Người cao tuổi tại địa phương./.

Bé Hai