Xuất bản thông tin

null Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em

Ngày 10/4/2021, tại trường THCS An Nhơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Châu Thành tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em năm học 2020 – 2021, chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021).

Ảnh dự thi của các đội tuyên truyền măng non

Tại Liên hoan cấp huyện, các Đội tuyên truyền măng non xuất sắc được tuyển chọn từ vòng cụm đã cùng nhau tuyên truyền, giới thiệu về Luật trẻ em năm 2016, các thông điệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em, thông qua các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm, các bài thuyết trình và xử lý câu hỏi tình huống. Ngoài ra 32 em đội viên xuất sắc đại diện cho 32 Liên đội trên địa bàn huyện còn tham gia phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu về Luật trẻ em trong không khí vui tươi, sôi nổi...

Ảnh dự thi của các đội tuyên truyền măng non

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã khen thưởng cho các Đội tuyên truyền măng non xuất sắc, đồng thời chọn Đội tuyên truyền măng non Trường Tiểu học An Khánh 1 đại diện huyện Châu Thành tham gia Liên hoan cấp tỉnh.

Ảnh trao giải cho các đội tuyên truyền măng non

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật trẻ em, đồng thời là dịp để các em thể hiện tiếng nói nguyện vọng của mình về các vấn đề có liên quan, góp phần thực hiện tốt Luật trẻ em trong thời gian tới.

Minh Đầy - Hội đồng Đội huyện Châu Thành