Xuất bản thông tin

null Châu Thành khởi công và khánh thành 04 cầu Hy vọng

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Châu Thành khởi công và khánh thành 04 cầu Hy vọng

Ngày 21/4/2021, Huyện đoàn Châu Thành, phối hợp với Đảng ủy, UBND xã An Phú Thuận, cùng các mạnh thường quân đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu hy vọng số 119, ở ấp Hòa Thạnh. Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp Nguyễn Thị Thúy Lam, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Châu Thành Võ Hùng Anh và bà con nhân dân địa phương đã đến tham dự.

Ảnh cắt băng khánh thành cầu hy vọng số 119

Cây cầu có chiều dài 20 m, ngang 4,5m, vật liệu bằng pê tông cốt thép, tải trọng 5 tấn, đạt tiêu chuẩn Nông thôn mới, tổng kinh phí xây dựng là trên 560 triệu đồng, trong đó Quỹ Hy Vọng hỗ trợ 130 triệu đồng, phần còn lại do chính quyền địa phương và nhân dân đóng góp.

Ảnh khởi công cầu hy vọng số 125

Cùng ngày đại diện của Quỹ Hy Vọng cùng lãnh đạo UBMTTQ VN huyện, huyện đoàn Châu Thành, chính quyền xã An Khánh và Tân Nhuận Đông cũng đã khởi công các cầu Hy Vọng số 124, 125 và 126, mỗi cầu có chiều ngang là 3,7 m, tổng chiều dài khoảng 70m, với tổng kinh phí xây dựng khoảng 1,8 tỷ đồng, trong đó Quỹ Hy Vọng sẻ hỗ trợ từ 100 triệu đến 120 triệu/cây, phần còn lại do địa phương và nhân dân đóng góp. Dự kiến các công trình nầy sẽ xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng sau thời gian 3 tháng thi công./.

Đăng Phúc