Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm động viên các tổ cấp căn cước công dân trên địa bàn huyện

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm động viên các tổ cấp căn cước công dân trên địa bàn huyện

Ngày 26/4/2021, Bí thư Huyện ủy Châu Thành - Nguyễn Tấn Lực,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện - Đỗ Nhật Định, Thượng tá Lê Văn Chệt - Phó Trưởng Công an Huyện và lãnh đạo các địa phương đã đến thăm và động viên lực lượng làm công tác cấp CCCD tại xã An Nhơn, xã An Hiệp.

Ảnh  Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tấn lực, cùng đoàn thăm điểm cấp CCCD tại xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng nhu cầu làm CCCD của người dân trên địa bàn, Công an Huyện đã bố trí 02 tổ cấp CCCD luân phiên tại các xã, thị trấn. Tuy nhiên, nhiều lúc lưu lượng người đến làm thủ tục quá đông, các tổ công tác phải thực hiện nhiệm vụ liên tục từ 07 giờ sáng đến khi hết hồ sơ, có hôm kéo dài đến 05 giờ sáng hôm sau.

Tại các điểm đến, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ; biểu dương tinh thần làm việc, thái độ phục vụ Nhân dân, sự nỗ lực không quản ngày đêm để đảm bảo tiến độ công việc. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm đến các đối tượng có hoàn cảnh, điều kiện đặc biệt khó khăn, nhằm giải quyết hợp tình, hợp lý cho người dân trong quá trình triển khai cấp CCCD trên địa bàn Huyện.

Dịp này, các đồng chí Lãnh đạo cũng đã tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Sự quan tâm và chia sẻ của các đồng chí Lãnh đạo là động lực để lực lượng công tác tiếp tục nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, khắc phục những khó khăn, trở ngại, tận tụy phục vụ Nhân dân, thắt chặt mối quan hệ gắn bó, thân thiện với Nhân dân.

Công Hầu – CAH