Xuất bản thông tin

null Châu Thành bế mạc giải bóng đá 11 người Đại hội Thể dục thể thao năm 2021

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Châu Thành bế mạc giải bóng đá 11 người Đại hội Thể dục thể thao năm 2021

Sau 13 ngày thi đấu, chiều ngày 26/4/2021, tại Trung Tâm Văn Hóa học tập cộng đồng xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành đã tổ chức lễ bế mạc môn bóng đá nam 11 người, trong khuôn khổ đại hội TDTT huyện Châu Thành lần thứ IX năm 2022. Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Đỗ Nhật Định, đại diện các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo UBND các xã - thị trấn các vận động viên và các cổ động viên trên địa bàn huyện đã đến dự.

Ảnh Bí thư Huyện ủy  Nguyễn Tấn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Nhật Định trao giải cho các đội

Giải lần nầy có 18 đội bóng, với gần 400 vận động viên, là các đơn vị, xã - thị trấn, ban ngành đoàn thể huyện và các trường THPT  tham gia thi đấu, theo hình thức bốc thăm chia làm 6 bảng, thi  đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Qua vòng đấu bảng và đấu loại trực tiếp có 4 đội vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Kết quả: đội xã TPT đạt huy chương vàng và cúp vô địch, đội Tân Nhuận Đông đạt huy chương bạc, đội An Khánh đạt huy chương đồng và đội An Nhơn đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, tại giải nầy ban tổ chức còn trao giải phong cách cho đội thi đấu hay và ít phạm lỗi, giải cầu thủ xuất sắc cho vận đông viên ghi nhiều bàn thắng nhất và giải thủ môn xuất sắc cho vận dộng viên ít để lọt lưới nhất.

Ảnh  trao giải cho đội có phong cách thi đấu, cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc

Theo nhận xét từ Ban tổ chức, thì giải lần nầy các đội thi đấu quyết liệt, hết mình vì màu cờ, sắc áo, các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với chất lượng cao nên đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.

Ảnh thi đấu của các đội

Được biết, Đại hội TDTT huyện Châu Thành lần thứ  IX năm 2022 sẽ có 15 bộ môn được tổ chức thi đấu.

Đăng Phúc